แนะนำตู้เสื้อผ้าแบบไหนนั้นที่จะเหมาะกับคุณ 

ดูเสื้อผ้าจริงๆแล้วไม่จำเป็นต้องเป็นแค่ตู้ที่ตั้งเป็นสี่เหลี่ยมเปิดประตูมาแล้วจะเสื้อผ้าอยู่ในนั้นเท่านั้นแต่ตู้เสื้อผ้านั้นมีมากมายหลายรูปแบบที่เราจะสามารถออกแบบให้เหมาะกับความต้องการหรือเหมาะกับการใช้งานของเราได้ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการทำตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเรา

     สำหรับตู้เสื้อผ้ารูปแบบแรกนั้นจะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบธรรมดา Normal มากๆก็คือเป็นตู้สี่เหลี่ยมที่เราเปิดตู้ขึ้นมาเราก็จะเห็นราวแขวนผ้าแล้วเราก็เอาผ้าไปแขวนซึ่งตู้เสื้อผ้าแบบนี้นั้นเหมาะกับการที่จะใช้งานในสถานที่ที่เป็นการใช้งานชั่วคราวอย่างเช่นในอพาร์ทเม้นท์ในพื้นที่ที่มีบริเวณพื้นที่ไม่เยอะมากนักเพราะว่าตู้เสื้อผ้าแบบนี้ไม่ได้สร้างความสวยงามให้กับห้องของเรามากสักเท่าไหร่เน้นการใช้งานง่ายๆแบบสบายๆและการหยิบจับได้ง่ายนั่นเอง

        ตู้เสื้อผ้าเก่ามาเป็นตู้เสื้อผ้าที่เราสามารถบินซึ่งการบินนั้นสามารถที่จะทำได้ทั้งในบ้านรวมถึงคอนโดซึ่งจะทำให้บ้านของเราหรือคอนโดของเรานั้นมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นและสวยงามอีกด้วยซึ่งการ Built In ตู้เสื้อผ้านั้นส่วนใหญ่จะใช้ไม้ที่เป็นไม้อัดมาใช้ในการทำการบินและการเลือกช่องวางจัดแต่งของตู้ว่าตรงไหนจะใส่โซนกระโปรงตรงไหนจะเป็นโซนเสื้อหรือตรงไหนที่จะใส่ซองถุงเท้ารองเท้าเราสามารถออกแบบแล้วให้ทางร้านนั้นจัดรูปแบบของตู้เสื้อผ้าแบบ Built in ได้ตามที่เราต้องการได้เลย

       ตู้เสื้อผ้าแบบเดินได้ซึ่งตู้เสื้อผ้าแบบนี้จะเป็นแนวออกทางต่างประเทศซึ่งเรามักจะเห็นกันในซีรีย์เกาหลีซึ้งๆสภาพแบบนี้เราจะต้องมีพื้นที่ที่จะถามว่าทำได้นั่นก็คือเราจะต้องมีราวและฉันเอาไว้ให้ดัดแปลงไว้แขวนและเราสามารถที่จะเดินเลือกเสื้อผ้าได้สองข้างทางของเราเลยเพียงแต่ว่าเราก็ต้องหามุมที่เหมาะสมซึ่งการกระทำชุดเสื้อผ้าแบบนี้ได้นั้นควรจะทำจากบ้านที่มีขนาดใหญ่เพราะมีพื้นที่มากนั่นเอง

      ส่วนตู้เสื้อผ้าอันดับสุดท้ายนั้นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับคนที่เน้นการแต่งตัวจริงๆและต้องการการแต่งตัวที่หลากหลายมีข้าวของเครื่องใช้เต็มไปหมดและแน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าแบบหรูหรานี้จะต้องเป็นตู้เสื้อผ้าที่มีของแบรนด์เนมและสินค้าหรือเสื้อผ้าน่าจะต้องมีราคาแพงซึ่งการออกแบบนั้นก็จะทำแบบเป็นคนส่งไปว่านี่คือส่วนกระเป๋านี่คือส่วนรองเท้านี่คือนาฬิกาซึ่งแบบนี้จะรู้ราคามากเป็นพิเศษสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบหรูหรานี้น่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าของคนที่มีฐานะร่ำรวยจริงๆที่จะสามารถออกแบบนี้ได้เพราะว่าจะต้องมีการออกแบบให้เข้ากับห้องนอนหรือห้องที่มีการจัดเก็บเสื้อผ้าและมีการจัดแต่งไว้อย่างสวยงาม

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน ไม่ผ่านเอเย่นต์

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *