มาทำความสะอาดพื้นห้องน้ำเพื่อดับกลิ่นเหม็นในห้องน้ำกันเถอะ

         ปัญหาในห้องน้ำของคุณจะหมดไปถ้าเกิดว่าคุณทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ แน่นอนว่าขั้นตอนนี้ไม่ได้ยุ่งยากอะไรและสิ่งของที่จะหามาทำความสะอาดห้องน้ำนั้นก็มีอยู่ทั่วไปในบ้านของเราไม่ได้เป็นการใช้น้ำยาสารเคมีต่างๆเพื่อเอามาล้างแล้วก็ทำลายพื้นห้องน้ำอย่างแน่นอนค่ะวันนี้เราจะแนะนำวิธีการทำความสะอาดห้องน้ำด้วยวิธีการทางธรรมชาติ

กับของที่มีอยู่ในบ้านของเรานั่นเองเชื่อว่าหลายคนนั้นคงกำลังปวดหัวกับกลิ่นของห้องน้ำในบ้านของตนเองเพราะว่าเราไม่ได้ใช้ห้องน้ำนั้นเพียงคนเดียวเพราะฉะนั้นแต่ละคนเมื่อมีการเข้าไปใช้ห้องน้ำนั้นอาจจะมีการล้างทำความสะอาดหรือทำสิ่งสกปรกลงที่พื้นห้องน้ำ

แล้วไม่ได้ทำความสะอาดให้เราดังนั้นเก่งก็จะมีการติดตามพื้นต่างๆในห้องน้ำวิธีการทำความสะอาดพื้นห้องน้ําง่ายๆเลยนะคะให้เรานั้นเอาเกลือค่ะผสมกับน้ำแล้วคนให้เข้ากันหลังจากนั้นก็คือเอาน้ำเกลือนี้ล่ะค่ะล่าไปตามพื้นห้องน้ำรวมถึงชักโครกต่างๆเพื่อให้เกลือนั้นไปทำการกัดเชื้อโรคราดให้ทั่วเลยนะคะไม่ได้ตามซอกตามมุมตรงไหนก็แล้วแต่รวมถึงบริเวณชักโครก

ด้วยให้ราดลงไปให้หมดเลยหลังจากนั้นค่ะทิ้งเอาไว้ให้ทำปฏิกิริยากับพื้นห้องน้ำประมาณซัก 1 ชั่วโมงค่ะหลังจากนั้นเราก็นำน้ำเกลือที่เหลือล่าตรงท่อด้วยนะคะเพราะว่าท่อนี้ก็เหมือนกันซึ่งเราสามารถเอาน้ำเกลือราดล้างจุลินทรีย์ต่างๆได้เมื่อครบ 1 ชั่วโมงแล้วค่ะเราก็มาล้างน้ำตามพื้นตามชักโครกที่เรามีการลาดน้ำเกลือเอาไว้เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะให้ใช้น้ำยาล้างจานค่ะ

ผสมกับเบกกิ้งโซดานะคะหลังจากนั้นเขย่าคนให้เข้ากันแล้วราดพื้นห้องน้ำอีกครั้งนึงค่ะเสร็จแล้วให้เรานำสก๊อตไบร์ทหรือฟองน้ำมาขัดพื้นทำความสะอาดอีกรอบนึงเสร็จแล้วทำความสะอาดน้ำยาที่เราขัดล้างไปเมื่อสักครู่จะเห็นได้เลยค่ะว่าห้องน้ำของเรานั้นกลิ่นกลับมาหอม

ไม่มีกลิ่นเหม็นชนต่างๆเลยล่ะค่ะล้างน้ำให้สะอาดเพียงเท่านี้ห้องน้ำของเรานั้นก็หมดกลิ่นเรียบร้อยแล้วค่ะเห็นไหมคะว่าเราไม่จำเป็นต้องไปซื้อน้ำยาล้างห้องน้ำที่มีกลิ่นฉุนแถมยังกัดทำลายกระเบื้องของเราให้เกิดความเสียหายอีกด้วยวิธีการนี้เป็นวิธีการง่ายๆ

ที่เราสามารถนำของที่มีอยู่ใกล้ตัวของเรานั้นมาประยุกต์ใช้ในการทำความสะอาดห้องน้ำหากใครอยากจะทดลองดูสามารถทำได้เลยนะคะแล้วคุณจะรู้ว่าของใกล้ตัวของคุณทุกชิ้นมีประโยชน์อย่างมากเลยล่ะค่ะ และหากลองแล้วดีก็อย่าลืมบอกต่อด้วยนะคะ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บพนัน ดีที่สุด pantip

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *