วิธีช่วยในการเรียกทรัพย์เข้าบ้าน

คนต่างของต้องดูกันดีว่าในช่วงนี้มีอยู่ 2 อย่างที่ทำให้คนหลายคนตกงานและทำให้คนหลายคนต้องเสียชีวิตลงวิกฤตแรกคือวิกฤตของไวรัสคือหน้าที่กำลังระบาดอย่างรุนแรงไปทั่วโลกจนทำให้ทางนายกรัฐมนตรีได้ทำการสั่งให้ทุกคนใส่หน้ากากอนามัยและไม่ออกนอกบ้านนอกห้ามเดินทางข้ามจังหวัด วิกฤตที่ 2 คือ  วิกฤตจากเศรษฐกิจของบ้านเมือง

ซึ่งเศรษฐกิจเป็นไปไม่ได้ด้วยดีนะจะมีการระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้ร้านค้าขายร้านขายบริษัทที่โด่งดังต้องปิดตัวลงสำหรับบางคนอาจจะมีความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยที่ว่ากันว่าหากแต่งบ้านตามนี้ทำนู่นทำนี่ก็สามารถช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้านแล้วก็ทำให้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต

ซึ่งวันนี้เราก็จะมาบอกเคล็ดลับในการทำให้มีทรัพย์สินเข้าบ้านด้วยการตกแต่งบ้านเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้นเราก็สามารถทำให้บ้านของเราถูกหลักฮวงจุ้ยและทำให้มีเงินทองเข้ามาในบ้านได้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้างที่สามารถที่จะช่วยเราได้ในวิกฤตไวรัสโคโรน่าและวิกฤตเศรษฐกิจบ้านเมืองอย่างนี้

อย่างแรกเลยที่คุณต้องรู้ไว้นั่นก็คือประตูของบ้าน ประตูของบ้านเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญมากในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองและหลักฮวงจุ้ยซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยว่ากันว่าประตูทางด้านหน้านั้นจะต้องมีขนาดที่ใหญ่กว่าประตูทางด้านหลังของบ้านซึ่งประตูทางด้านหน้าเป็นประตูที่จะรับโชคลาภและทรัพย์สินเงินทองให้เข้ามาในบ้านส่วนประตูทางด้านหลังคือประตูที่จะทำให้ทรัพย์สินเงินทองออกไปจากบ้าน

ดังนั้นจึงต้องสร้างให้ประตูที่ทำให้ทรัพย์สินเงินทองออกไปจากบ้านมีขนาดที่เล็กกว่าประตูทางด้านบ้านเพื่อที่ประตูทางหน้าบ้านก็จะได้กวาดทรัพย์สินเงินทองให้เข้ามาได้เยอะมากขึ้นกว่าเดิมนอกจากนั้นยังมีความเชื่ออีกว่าหากแขวนกระดิ่งไว้ตรงประตูทางหน้าบ้านก็จะสามารถเรียกทรัพย์สินเงินทองให้เข้ามาในบ้านได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ดังนั้นสำหรับบ้านของคนที่ชื่อเรื่องโชคลาภจะสามารถสังเกตเห็นได้ชัดประตูทางหน้าบ้านจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าประตูทางด้านหลังซึ่งคนที่เชื่อเรื่องโชคลาภและหลักฮวงจุ้ยแบบนี้นั้นจะพยายามหลีกเลี่ยงการประตูทางหลังบ้านเพราะว่ากันว่าเวลาที่เราเปิดประตูทางหน้าบ้านนั้นโชคลาภก็เข้ามาแต่เมื่อเปิดประตูทางด้านหลังโชคลาภก็จะออกไปจากบ้านดังนั้นจึงมีคนที่พยายามหลีกเลี่ยงการเปิดประตูหลังบ้านกันแทนค่ะ

 

สนับสนุนโดย  entaplay มือถือ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *