วิธีดับกินห้องน้ำ

วิธีดังต่อไปนี้จะช่วยห้องน้ำของคุณไม่มีกินเหม็น 

หลายคนหาวิธีดับกินห้องน้ำมากมายหลายวิธีแต่ก็ไม่สามารถทำได้สักทีวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีดีดีที่จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณมีกินที่สุดชื่นไม่มีกินเหม็นอีกต่อไปมาดูกันว่ามีวิธีการอะไรบ้างที่จะสามารถเอาชนะกินเหม็นในห้องน้ำของเราได้ 

1 ทำความสะอาดห้องน้ำด้วยการผสมสูตรขึ้นมาเองเลยซึ่งสูตรที่ใช้จะมีเด็กหญิงสุดาผสมกับน้ำส้มสายชูน้ำเปล่าและสบู่เลวหรือถ้าหากว่าห้องน้ำบ้านของคุณมีกินเหม็นมากเกินไปก็ผสมผงบอแรกซ์ลงไปอีกนิดหน่อยนำทั้งส่วนผสมทั้งหมดมาผสมให้เข้ากันแล้วนำมาเถหน้าที่พื้นและฝาชักโครกทำความสะอาดขัดถูให้เรียบร้อยเสร็จแล้วล้างด้วยน้ำเปล่าเท่านี้เองห้องน้ำของคุณก็จะดูเหมือนใหม่และไม่มีกินฉี่มารบกวนอีกเลยซึ่งควรจะทำแบบนี้อาทิตย์ละครั้งเพื่อป้องกันการเหม็นของฉี่มารบกวน 

2 หาห้องน้ำมีกินเหม็นนอกจากเราจะล้างทำความสะอาดแล้วเรายังควรมีสเปรย์เอาไว้ดับกินในการใช้งานระหว่างหลายครั้งของเราด้วยซึ่งเราจาซื้อเป็นน้ำหอมดับกินประจำไว้ที่ห้องน้ำก็ได้หรือเราจะทำขึ้นมาเองก็ได้โดยวิธีการทำก็ง่ายง่ายใช้เพียงน้ำมันหอมระเหยเป็นกินที่เราชื่นชอบผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อยและผสมกับแอลกอฮอล์ที่เอาไว้ใส่น้ำหอมน้องส่วนผสมทั้งสามอย่างนี้ผสมแล้วคนที่เข้าข้างกันเสร็จแล้วนำมาใส่กับสเปย์น้ำมาฉีดที่ชักโครกทุกครั้งเที่ยงมีการเข้ามาใช้ห้องน้ำเราหนีห้องน้ำของเราก็จะหอมอยู่ตลอดเวลา 

3 การทำความสะอาดห้องน้ำเราควรจะทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของทางน้ำไม่ว่าจะพื้นหรือตัวโถส้วมดังนั้นการใช้เกลือผสมกับน้ำส้มสายชูแล้วผสมด้วยเด็กกินโซดาและน้ำเปล่าแล้วเธราดบนพื้นลงไปทิ้งไว้ประมาณซักครึ่งชั่วโมงหลังจากนั้นขัดทำความสะอาดห้องน้ำอีกครั้งด้วยน้ำยาซันไลแล้วล้างด้วยน้ำเปล่าวิธีนี้จะเป็นการขจัดกินให้หายไปจากห้องน้ำของคุณได้เลย 

4 ส่วนใหญ่จะรู้อยู่แล้วว่าตัวแอมโมเนียจะช่วยในเรื่องของปัญหาการดับกลิ่นดังนั้นเราจึงสามารถประดิษไปแอมโมเนียขึ้นมาใช้งานเองเพียงแค่นำแอลกอฮอล์ผสมกับสบู่แล้วและแอมโมเนียอาจจะใช้เป็นกลิ่นมะนาวหรือว่ากินธรรมดาก็ได้ผสมเข้าด้วยกันหลังจากนั้นก็เทใส่ขวดสเปรย์แล้วฉีดตามตรงจุดที่มีกินเหม็นทิ้งไว้ประมาณซักห้าถึง 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพียงเท่านี้กินเหม็นในห้องน้ำของคุณก็จะมลายหายไป 

สำหรับการทำความสะอาดห้องน้ำมีได้มากมายหลายวิธีที่สำคัญและควรทำความสะอาดห้องน้ำอยู่เป็นประจำเพื่อป้องกันกินเหม็นที่จะกลับมารบกวน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน การทำความสะอาดบ้าน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร