เป๊ปซี่สามารถทำความสะอาดกระจกได้

หลายคนคงจะรู้กันดีว่าเป๊ปซี่น้ำโค้กคือมากินอย่างหนึ่งที่ทั้งผู้ใหญ่และเด็กต่างก็ชอบกินกลายเป็นอย่างมากแต่คุณอาจไม่รู้ว่าคงลำบาก 4 นั้นช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายมากขึ้นด้วยมันจะช่วยทำความสะอาดของให้นะอย่างคุณสามารถทำ

ได้ดียิ่งขึ้นแล้ววันนี้เราจะมาพูดถึงการนำและโค้กมาทำความสะอาดกระจกกันซึ่งเป็นเพื่อนคงจะรู้กันดีว่ากระจกอาจจะมีคราบขี้นกหรือคราบที่ทำให้มองออกไปข้างนอกไม่ค่อยชัดภาพที่ 2 หน้าที่กระจกเวลาเราดูกระจกก็จะมองไม่ค่อยชัดซึ่งวิธีจะเป็นยังไงแล้วมันจะยากแค่ไหนกันเชียวเดี๋ยวเราก็ไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

สำหรับสิ่งที่เรานั้นน้ำจะต้องรู้ดีว่าการที่เราจะทำความสะอาดกระจกให้กลับมาใสปิ้งเหมือนใหม่้ได้นั้นมันยากมากเลยล่ะค่ะเพราะว่าเราต้องขัดแถมต้องซื้อน้ำยาอีกแต่หากคุณจะใช้น้ำอัดลมและวิธีต่อไปนี้มันจะช่วยให้การทำความสะอาดกระจกง่ายไปเลยล่ะค่ะ ซึ้งเราต้องเตรียมอไรบ้าง และวิธีทำความสะอาดจะต้องทำยังไงเดี๋ยวเราไปดูกันเลยค่ะ

ซึ้งที่ต้องเตรียมคือฮีโร่ของเรานั้นก็คือ โค้กหรือแป็ปซี่ค่ะและนอกจากนั้นก็ให้คุณนำกรดซิตริกส่วนใหญ่จะมีในน้ำยาการทำความสะอาดกระจก ซึ่งเราจะเรียนทั้งสองอย่างไว้และอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือผ้าสะอาดค่ะ ซึ่งหลังจากที่เราทำการเตรียมของทุกอย่างเสร็จแล้ว

ให้คุณน้ำเป๊ปซี่หรือโค้กและกรดซิตริกมาผสมกันค่ะหลังจากนั้นก็ใส่เข้าไปในขวดฉีดน้ำยาค่ะหลังจากนั้นเขย่าทิ้งไว้สักประมาณ 5 นาทีกลับมาอีกครั้งนะคะก็ให้เราทำการฉีดและทำความสะอาดกระจกด้วยค่ะด้วยวิธีนี้นั้นเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายมากซึ่งว่าทำอย่างนี้ก็จะทำให้กระจกสะอาดจริงๆค่ะหลังจากที่เราทำการทำความสะอาดด้วยน้ำยานี้แล้ว

ไม่จำเป็นที่จะต้องนำผ้าชุบน้ำมาเช็ดอีกทีนะคะเพราะคราบนั้นเป็นส่วนหนึ่งจากคราบน้ำที่มันแห้งค้างไว้ที่กระจกด้วยค่ะดังนั้นทิ้งไว้แค่นี้เราจะสามารถพบว่ามันสะอาดได้มากขึ้นเยอะเลยล่ะคะ เห็นมั้ยคะ ว่าเพียงแค่นี้เราก็สามารถที่จะทำความสะอาดของได้แล้วค่ะ แม้บ้านทุกๆคนก็สามารถที่จะลองไปใช้วิธีนี้กันนะคะ นอกจากโค้กจะอร่อยแล้วยังมีประโยชน์มากอีกด้วยคะ เรียกได้ว่า ขอชมผู้ผลิตเลยล่ะค่ะ

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย  สูตรหวยยี่กี

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *