ต้นไม้ที่ฟอกอาการให้คุณได้ด้วย

การที่เรานั้นจะสามารถปลูกต้นที่จะเสริจมดวงในหอพักได้นั้นเรียกว่ายาก เพราะว่าหอพักนั้นจะมีขนาดเล็กและส่วนใหญ่ต้นไม้เสริมดวงนั้นส่วนใหญ่จะมีแต่ต้นที่มีขนาดใหญ่

ทั้งนั้นดังนั้นชาวหอหลายๆคนก็คงจะไม่สามารถ ที่จะปลูกต้นไม้สวยสวยได้แต่ว่าไม่ต้องห่วงนะคะวันนี้เราจะมาแนะนำต้นไม้ขนาดเล็กและน่ารักแต่มีประโยชน์ในการฟอกอากาศด้วยค่ะและต้นไม้ที่ว่านั้นจะมีต้นไม้ชนิดอะไรบ้าง เดี๋ยวเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

  1. ต้นมอนสเตอร่า ต้นไม้ชนิดนี้นั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมาก โดยใบของมันนั้นไม่เหมือต้นไม้ชนิดไหนมันมีความแตกต่างจากต้นอื่น แต่ก็เพราะความแตกต่างของมันทำให้มีคนนิยมปลูกมันเยอะมากเลยทีเดียว โดยต้นไม้ชนิดนี้นั้นเป็นต้นไม้ที่ไม่ชอบแดดมากเกินไปแต่มันก็ต้องการแสงแดดดังนั้นให้เราจัดมันไว้อยู่ในที่ที่มีแสงแดดแบบพอดีพอดีค่ะ  โดยต้นไม้ต้นนี้นั้นไม่ค่อยชอบน้ำมานักดังนั้นอย่างน้อยเราก็ควรจะรดน้ำมันวันเว้นวันค่ะ เพราะถ้าเรารดทุกวันเช้าเย็นล่ะก็ต้นไม้จะถือว่าตอนี้น้ำเยอะเกินไปค่ะ และถ้าเป็นอย่างนั้นมันก็จะตายค่ะ
  2. ต้นยางอินเดีย ต้นไม้ชนิดนี้นั้นก็มีลักษณะของใบไม้ที่ไม่เหมือนกับต้นอื่นๆเช่นเดียวกันโดยลักษณะของใบนั้นจะมีความเป็นเหมือนรูปหัวใจปลายแหลมส่งตรงหัวโค้งโดยต้นไม้อย่างเดียวนี้นั้นจะเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมากโดยเราควรจะปลูกมันไว้ตรงจุดที่อยู่ใกล้กับจุดที่มีแสงอาทิตย์เยอะมากที่สุดเพราะต้นไม้อย่างเดียวคือต้นไม้ชนิดที่ชอบแสงแดดโดยสิ่งที่ทำให้มันนั้นถูกนิยมปลูกไว้ในที่หลายๆที่ก็เพราะว่ามันมีคุณสมบัติพิเศษนั่นก็คือการดูดสารพิษที่อยู่ในอากาศในบ้านของเรางั้นเราจะได้มั่นใจและปลอดภัยจากการที่เสี่ยงจะโดนสารพิษที่อยู่ในอากาศในแบบที่เราไม่สามารถพบเห็นได้ 

และนี่ก็คือ 2 ต้นไม้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นความลวดลายที่แสนน่ารักไปจนถึงมันมีความสามารถในการดูดซับสารพิษในอากาศได้ด้วยรับรองและวัตถุสองต้นนี้นั้นเหมาะมากๆการปลูกภายในบ้านของเราเองใครสนใจก็ลองจะเป็นสามารถที่จะตามหาของพวกนี้ซื้อภายในตลาดขายพวกต้นไม้ที่จะมีค่ะแล้วก็ลองไปทำดูนะคะรับรองว่าจะต้องหาได้ง่ายๆอย่างแน่นอนค่ะ

 

สนับสนุนโดย    สมัครใหม่ รับเครดิตฟรี 100

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *