ทางลัดในการทำความสะอาดห้องน้ำ 

การทำความสะอาดห้องน้ำ เราเชื่อว่าห้องน้ำนั้นจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง แน่นอนว่าต้องมีหลายๆคนที่ไม่ชอบทำความสะอาดห้องน้ำเหมือนกับเราเช่นกัน ห้องน้ำคือสิ่งจำเป็นที่เราจะต้องใช้ในทุกๆวัน แต่ถ้าให้มาทำความสะอาดบ่อยครั้งเราก็มักจะรู้สึกไม่ชอบและขี้เกียจมันขึ้นมาในทันที 

สำหรับสาวๆหรือหลายๆท่านที่เป็นคนประเภทเดียวกับดิฉันที่นี่ชื่นชอบในการทำความสะอาดห้องน้ำออกแสดงในวันนี้เรามีเคล็ดลับเล็กๆหรืออาจจะเรียกว่าเป็นทางลัดในการทำความสะอาดห้องน้ำก็ว่าได้ เป็นวิธีการทำความสะอาดห้องน้ำให้ยังมีความรู้สึกน่าใช้อยู่ตลอดเวลา โดยที่เรานั้นไม่จำเป็นจะต้องใช้แรงหรือทำความสะอาดแบบบ่อยครั้ง 

เช็ดอ่างล้างหน้าให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน 

สำหรับอ่างล้างหน้าถือได้ว่าเป็นหน้าตาของห้องน้ำถ้าหากเราใช้และทำความสะอาดหรือเช็ดให้แห้งทุกครั้งห้องน้ำของเราก็จะดูสะอาดขึ้นและดูน่าใช้อยู่ทุกครั้งโดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องทำความสะอาดแบบบ่อยครั้งดังนั้นหลังที่คุณล้างหน้าหรือใช้อ่างล้างหน้าของคุณให้คุณใช้ผ้าเช็ดน้ำบริเวณที่เปียกบนอ่างล้างหน้าของคุณสิ่งเหล่านี้จะทำให้ห้องน้ำของคุณดูสะอาดตามากยิ่งขึ้น 

การทำความสะอาดฝักบัวครั้งหลังการอาบน้ำ 

ฝักบัวก็คืออีกหนึ่งวัสดุที่เราจำเป็นจะต้องใช้ในทุกวันที่อยู่ในห้องน้ำของเราตามที่เรานั้นทำความสะอาดฝักบัวอาบน้ำของเราและกระจกในห้องน้ำของเราให้แห้งอยู่เสมอมันจะเป็นสีที่ทำให้เราดูสะอาดตาและทำให้ห้องน้ำมันดูสะอาดขึ้นไปด้วยนอกจากนั้นมันยังป้องกันเชื้อราหรือคราบสกปรกที่เกิดขึ้นบนห้องน้ำของเราอีก

ถ้าหากไม่มีค่าสกปรกใดๆก็ไม่จำเป็นที่จะต้องล้างห้องน้ำแบบบ่อยครั้งก็ได้เช่นกันนี่คือเบื้องต้นที่จำเป็นจะต้องดูแลรักษาเพื่อที่ป้องกันการทำความสะอาดบ่อยครั้งหรือสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการทำความสะอาดบ้านสักเท่าไหร่    huaydee    ควรนำวิธีเหล่านี้ไปใช้เพื่อเป็นการประหยัดเวลาในการทำความสะอาดบ้านของคุณไปอีกทางหนึ่ง

การยืดอายุโถสุขภัณฑ์ด้วยเบกกิ้งโซดา

สำหรับโถสุขภัณฑ์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เป็นจุดเด่นในห้องน้ำของเราดังนั้นการที่เราทำความสะอาดบ่อยครั้งก็ยอมรับว่าห้องน้ำของเราสะอาดและน่าเข้ามากยิ่งขึ้นนอกจากนั้นยังเป็นการฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วยแต่การที่เรานั้นทำความสะอาดโถส้วมของเรา

โดยใช้เบกกิ้งโซดามาทำความสะอาดมันจะเป็นการยืดระยะเวลาในการทำความสะอาดได้นานมากยิ่งขึ้นนอกจากนั้นแล้วไม่ได้ส่งผลให้หูสุขภัณฑ์ของคุณมีอายุการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร