คุณครูน้ำตาไหลหลังพบว่าศิษย์เก่า ที่เคยสั่งสอนบุกเข้ามาในโรงเรียนหวังข่มขืนรุ่นน้อง ชั้น ม. 1 

คุณครูน้ำตาไหล  เมื่อวันที่ 17 เดือนพฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2564 มีเหตุการณ์เด็กนักเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ถูกคนร้ายบุกเข้าไปหวังจะข่มขืนโชคดีที่คนร้ายตกใจจากการที่เด็กร้องตะโกนเสียงดังให้คนช่วยจึงได้ทำเพียงแค่ทำร้ายร่างกายและหลบหนีไปเพียงเท่านั้น  

         อย่างไรก็ตามหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบจากกล้องวงจรปิดก็พบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุนั้นเป็นใครจึงได้เดินทางไปจับกุมที่บ้านพักหลังจากนั้นก็นำมาสืบสวนสอบสวนจนคนร้ายยอมรับสารภาพซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ดำคนร้ายมาที่โรงเรียนที่เกิดเหตุเพื่อทำแผนรับสารภาพ  ในระหว่างที่กำลังทำแผนรับสารภาพนั้นเองบรรดาคุณครูที่อยู่ในโรงเรียนต่างๆ

เข้ามาดูเหตุการณ์และมีครูจำนวนหลายคนที่เป็นครูเก่าแก่เมื่อได้เห็นคนร้ายก็พากันตกตะลึงและมีครูบางคนถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจเนื่องจากคนร้ายคือลูกศิษย์เก่าที่เคยสั่งสอนและเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ 

         อย่างไรก็ตามคุณครูคนหนึ่งได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ารู้สึกเสียใจกับการกระทำของลูกศิษย์เป็นอย่างมากเพราะไม่ใช่สอนแค่หนังสืออย่างเดียวแต่โรงเรียนให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องของศีลธรรมและจริยธรรมกับลูกศิษย์ทุกคนไม่คิดว่าลูกศิษย์ที่เคยสั่งสอนมาด้วยตนเองจะมาทำร้ายรุ่นน้องภายในโรงเรียนได้   อย่างไรก็ตามทางด้านคนร้ายได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตัวเขาเองนั้นมีอาชีพรับเหมาก่อสร้างมีภรรยาและลูกแล้ว

แต่ในวันเกิดเหตุนั้นมีการเสพยามาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศเมื่อขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาหน้าบริเวณโรงเรียนเห็นว่ามีเด็กนักเรียนมาโรงเรียนกันแล้วจึงได้ขับรถเข้ามาภายในโรงเรียนและนำมาจอดไว้ใต้ถุนอาคารเรียน

   ซึ่งเวลานั้นเป็นช่วงประมาณ 7:00 น หลังจากนั้นก็เดินขึ้นไปบนอาคารและเมื่อเห็นเด็กนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่งจึงได้มีการเรียกหนึ่งในกลุ่มเด็กนักเรียนหญิงนั้นให้ออกมาโดยออกอุบายว่าคุณครูเรียกเมื่อเด็กนักเรียนหญิงแยกตัวออกมาเขาก็ตรงไปทำร้ายร่างกายเด็กด้วย

การต่อยท้องแต่เด็กขัดขืนแล้วตะโกนร้องขอความช่วยเหลือด้วยความตกใจกลัวเขาจึงได้วิ่งหนีและขับรถออกจากโรงเรียนไปซึ่งในขณะนี้คนร้ายบอกว่าสำนึกผิดแล้วและรู้สึกเสียใจกับการกระทำของตนเองเป็นอย่างมากรู้สึกอับอายจนไม่กล้าสู้หน้าลูกและเมียเลยทีเดียว 

   จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะเห็นได้ว่าโรงเรียนนั้นขาดการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นจากนักเรียนจากคนภายนอกเพราะที่จริงแล้วหน้าประตูโรงเรียนควรจะมีครูอาจารย์หรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยควบคุมบริเวณประตูไม่ให้คนภายนอกเข้าไปภายในโรงเรียนได้เพราะถ้าหากใครก็ตามที่มีความเสี่ยงสูงที่อาจจะเกิดอันตรายกับเด็กนักเรียนได้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    aecasino

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสังคม และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร