วิธีการซัก ผ้าห่มให้สะอาด หมดจดหอมติดทนนาน

        วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการทำความสะอาดผ้าห่มให้กับคนแม่บ้านมือใหม่กันว่าเราควรจะทำความสะอาดห้องของเรายังไงให้สะอาดดูหมดจดและหอมเหมือนใหม่ติดทนนานซึ่งวิธีการทำความสะอาดป้อมนั้นไม่ยุ่งยากเลยทีเดียวและการทำความสะอาดผ้าห่มที่ดีนั้นเราควรจะนำผ้าห่มมาทำความสะอาดอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้งเพื่อที่จะได้กำจัดเชื้อโรคและไรฝุ่นที่อาจจะติดตามผ้าห่มของเรา

ทำให้เวลาเรานอนแล้วอาจจะมีเชื้อโรคจิตมาตามตัวทำให้เกิดปัญหาผื่นคันตามร่างกายก็เป็นได้ดังนั้นการที่เราดูแลผ้าห่มของเราให้สะอาดหมดจดอยู่ตลอดเวลาจะทำให้เรานั้นไม่มีเชื้อโรคและไม่กลายเป็นคนเป็นโรคผิวหนังอีกด้วยค่ะดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกขั้นตอนการทำความสะอาดป้อมให้ทราบกัน

         สำหรับอันดับแรกในการทำความสะอาดผ้าห่มนั้นอย่าลืมว่าเมื่อเรานำผ้าห่มออกมาจากที่นอนเรียบร้อยแล้วเราควรจะต้องมีการสลัดผ้าห่มเพื่อให้ฝุ่นละอองนั้นออกจากผ้าห่มของเราก่อนค่ะหลังจากนั้นก่อนที่จะซักเราควรจะต้องมีการนำผ้าห่มของเรานั้นไปแช่น้ำก่อนโดยมีการแช่น้ำเปล่าไว้ซักประมาณ 30 นาทีนะคะเพื่อที่สิ่งสกปรกตามร่องรูเศษผ้าห่มนั้นจะได้มีการหลุดลอกออกมา

และจะทำให้เราสามารถซักผ้าได้สะอาดมากยิ่งขึ้นค่ะซึ่งภาพต่างๆเหล่านี้จะใช้ระยะเวลานานในการแช่นิดนึงส่วนการซักผ้าห่มนั้นเราจะซักเป็นแบบมึงก็ได้หรือซักจากเครื่องซักผ้าก็ได้แต่แนะนำว่าเนื่องจากผ้าห่มนั้นมีขนาดใหญ่มากการซักมืออาจจะทำให้ซักไม่สะอาด

ดังนั้นการนำเครื่องซักผ้ามาเป็นตัวช่วย ในการซักผ้าห่มจะทำให้ผมของเรานั้นสะอาดมากกว่าซึ่งเวลาที่แพร่ผ้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เราผิดพลาดให้หมัดหมาดนะคะหลังจากนั้นก็เอาผ้าห่มใส่ลงไปในเครื่องซักผ้าค่ะใส่น้ำยาซักผ้าตามปกติและน้ำยาปรับผ้านุ่มตามปกติได้เลยกดปั่นเครื่องซักผ้าตามปกติให้เครื่องซักผ้าทำงานซึ่งที่เครื่องซักผ้านั้นมันจะมีหมวดที่เป็นหมวดการซักผ้าห่ม

โดยตรงเราใช้ขวดนั้นได้เลยจะได้ไม่ต้องเปลืองเวลาในการซักผ้าห่มนานจนเกินไปและผ้าของเรานั้นจะได้ไม่เสียหายจากการถูกแรงของเครื่องซักผ้าปั่นอีกด้วยค่ะและเมื่อซักผ้าเสร็จเรียบร้อยแล้วปั่นแห้งเรียบร้อยแล้วเราก็นำผ้าห่มของเรานั้นไปตากในบริเวณที่มีแดดจัดเพื่อที่จะให้แสงแดดนั้นช่วยฆ่าเชื้อโรคในผ้าห่มของเรา

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน ถูกกฎหมาย ใน ประเทศไทย

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *